1. Cách dùng :
  • Pha uống : Pha uống trực tiếp : Dùng khoảng 2g bột rau diếp cá thêm 1 chút nước ấm làm ướt đều bột, sau đó thêm khoảng 200 ml nước ấm (70 – 80 độ) khuấy tan dùng ngay hoặc cho thêm chút đường tùy sở thích.Có thể thêm đá để uống lạnh).Nên dùng 1 -2 lần/ ngày vào sau bữa ăn.Giúp mát gan, thanh lọc cơ thể.
  • Nấu cháo, bột ăn dặm : Hòa 1-2 g bột vào chút nước rồi thêm vào cháo khuấy sôi 1-2 phút. Giúp cung cấp chất xơ, ngừa táo bón cho trẻ em.(Có thể dùng pha uống để hạ sốt cho trẻ nhỏ rất tốt).
  • Làm đẹp : dùng 2g bột rau diếp cá pha với nước hoặc sữa chua/sữa tươi không đường/mật ong tạo hỗn hợp sệt đắp mặt 10 -15 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. giúp kháng khuẩn, trị mụn,giảm thâm nám,săn chắc và làm sáng da.
  1. Bảo quản
  • Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời (tốt nhất bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh).
  1. Khuyến Cáo
  • Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu không sử dụng bột rau diếp cá.
  • Người lạnh bụng không nên sử dụng nhiều.
  • Không nên uống bột rau diếp cá vào sáng sớm hay tối muộn.
>

Chat Zalo

0989.538.885 - 097.870.849